Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Monthly Archives: March 2023

WHĐ (25.3.2023) – Hôm nay, ngày 25 tháng 03 năm 2023, Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski, Sứ thần Toà Thánh tại Singapore kiêm Đại diện Toà Thánh không thường trú tại Việt Nam thông báo Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm:

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (14)

ĐGM GB. Bùi Tuần

1. Ngày mai là lễ Tryền Tin. Đây là Lễ Trọng.

Nhờ Lễ Trọng này, phụng vụ nhắc cho chúng ta một biến cố trọng đại, đó là việc Đức Trinh Nữ Maria được sứ thần báo tin: trinh nữ đã được Chúa chọn để trở thành mẹ Đấng Cứu Thế.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (9)

Nhằm mục đích chuẩn bị MÙA CHAY THÁNH, Ban Thường Vụ GĐPTTTCGS – TGP Sài Gòn được Cha TLH chuẩn thuận và khích lệ thực hiện qua thư ngỏ của QUÝ CHA XỨ BÀ RÂU và XỨ TẦM NGÂN.

Nay, Ban Thường Vụ xin giới thiệu Chương Trình và kính mời Qúy Cha, Quý BCH, Quý Ân Nhân, và đoàn viên các cấp rộng tay giúp đỡ và tham gia chuyến đi:

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (42)

Mùa Chay Thánh là thời gian thuận tiện để canh tân đời sống cá nhân, cộng đoàn và thự thi bác ái. Vì thế, trong tâm tình bác ái mùa chay, nay BTV GĐPTTTCG TGP SG mời gọi đoàn viên các cấp cùng tham gia đóng góp chia sẻ bác ái tại giáo xứ Ba Râu và giáo xứ Tầm Ngân thuộc giáo hạt Ninh Thuận, Giáo Phận Nha Trang. 

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (44)

WPTTT — Nhằm tạo tình liên đới, đồng hành và sẻ chia với Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Kampuchia, BCH GĐPTTTCG Việt Nam sẽ kết hợp với BCH GĐPTTTCG GP Phnom Pênh tổ chức chuyến hành hương Đức Mẹ sông Mê Kông, thăm và ủy lạo bác mùa Chay tại xứ đoàn Cù-Lao Kết và Tua Tân trong ngày 12.4 và 13.4.2023.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (313)

Đôminicô Hoàng Văn Đồng

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão, đoàn thể GĐPTTTCG miền Phước Long, GP Ban mê Thuột gồm 3 xứ đoàn: Phước Bình, Phước Vĩnh và Phước Quả đã tổ chức thực thi bác ái, đến thăm và tặng quà cho những gia đình ốm đau, bệnh tật, già yếu và khó khăn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (27)

Tin và hình: Jos. Nguyễn Huệ

Lúc 08h30, thứ Bảy, ngày 04.03.2023, Ban chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh tâm Chúa Giêsu giáo hạt Cam Lâm và đoàn trưởng các xứ đoàn trong giáo hạt đã qui tụ về Vĩnh An để tham dự buổi họp sơ kết quý I năm 2023 dưới sự chủ trì của cha Giuse Nguyễn Tiến Dũng – linh hướng GĐPTTTCG giáo hạt Cam Lâm.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (24)

Tóm tắt nội dung

WPTTT — Nội san Lửa Mến là tài liệu học tập của Gia đình PTTT Chúa Giêsu, nhằm hun đúc lửa yêu mến tôn sùng Thánh Tâm Chúa nơi đoàn viên và cộng đoàn.

Nội dung:

– Suy niệm Lời Chúa

– Bồi dưỡng đức tin

– Tin sinh hoạt GĐPTTTCG khắp nơi & GĐPTTTCG TGP SG

– Trang ân nhân, bác ái, Hiệp ý cầu nguyện

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (27)