Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Monthly Archives: August 2019

                                                                        BTT GĐPTTTCG GP Hải Phòng 

  Thứ Sáu, ngày 23/08/2019, hồi 08 giờ, Ban Chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) giáo phận Hải Phòng, và anh chị em Ban Chấp hành 5 giáo hạt: Kẻ Sặt, Chính Tòa, Nam Am, Hải Dương, Mạo Khê, cùng anh chị em 37 Xứ đoàn trưởng đã có mặt đông đủ tại nhà Giáo lý giáo xứ Lãm Hà. Phiên họp có sự tham dự của cha Tổng linh hướng giáo phận Antôn Nguyễn Văn Ninh.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (65)

Xin giới thiệu đến quý độc giả Nội san Lửa Mến tháng 9.2019 của hội đoàn GĐPTTTCG.

Quý vị có thể vào xem trực tiếp hoặc download về máy dùng làm tài liệu tham khảo học tập khi nhấp vào tiêu đề màu xanh phía trên bài báo được hiển thị.

 

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (90)

                                                                               Vinhsơn Ngô Viết Luyện

“Trong cuộc sống này, chúng ta không thể làm những điều vĩ đại. Chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại mà thôi” (mẹ Têrêsa).

Đó cũng là những ước mơ của GĐPTTTCG xứ đoàn Xóm Lách, mọi việc làm của xứ đoàn cũng bắt đầu bằng việc nhỏ bé đi lên… Và hôm nay thứ Bảy 24-8-2019 xứ đoàn lần đầu tiên tổ chức đi bác ái tại Di Linh, Lâm Đồng với nhiều điểm dự tính đến.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (35)

                                                                                                            Giuse Huỳnh Bá Song

     “…….Tình yêu là hơi thở của cuộc sống, thiếu vắng tình yêu thì cuộc sống không còn là cuộc sống. Mà cuộc sống sẽ là một thiên thai, trong đó những người nam nhìn những người nữ bất động không biết tỏ tình – có tình đâu mà tỏ. Niềm hãnh diện nhất của loài người là biết yêu, niềm hãnh diện nhất của nghệ sĩ là làm cho loài người yêu nhau tha thiết hơn… hãy gào thét đi tình yêu, hãy thì thầm đi tình yêu. Ôi! thứ mật ngon muôn thuở của cuộc sống”.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (15)

Tin : Jos. Hoàng Mạnh Hùng

Ảnh: Mạnh Hùng – Thế Tùng – Anh Khải

Sau giờ chầu Thánh Thể lúc 8g30 sáng thứ Sáu 02/08/2019 tại nhà thờ Gx. Tân Hưng, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) giáo hạt Hóc Môn đã tiến hành họp thường kỳ tháng 8/2019, sơ kết 2 năm hoạt động và chia tay cha Tổng linh hướng (TLH) kiêm Linh hướng (LH) giáo hạt Hóc Môn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (32)