Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Monthly Archives: February 2019

                                                                                                Bài và ảnh: Vũ Minh Tâm

 “Ai cho một trong những người kẻ bé nhỏ này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu” (Mt 10, 42).

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (18)

Tin & ảnh: Jos. Hoàng Mạnh Hùng

   Tạm quên đi công việc tất bật của những ngày cuối năm, lúc 8g30 sáng thứ Tư 30/01/2019 (25 Tết), gần 100 đoàn viên (Đv) Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) từ 17 xứ đoàn (Xđ) trong giáo hạt Hóc Môn đã tề tựu tại hội trường giáo xứ (Gx) Tân Hưng để tham dự phiên họp sơ kết 06 tháng cuối năm và tham dự Thánh lễ tạ ơn tất niên Mậu Tuất do cha Tổng linh hướng (TLH) Vinhsơn Nguyễn Văn Hồng chủ sự. Tham dự còn có đại diện BCH GĐPTTTCG TGP Sàigòn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (14)

                                                                       Bài + ảnh: Văn Minh

   Hòa trong niềm vui chào đón xuân Kỷ Hợi, vào lúc 8g00 sáng thứ Bảy 02.02.2019, Ban Chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) giáo hạt Phú Thọ, đại diện Ban Chấp hành GĐPTTTCG/TGP Sàigòn, cùng nhau qui tụ về giáo xứ Bắc Hà để chúc Tết cha linh hướng.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (32)

Xin giới thiệu đến quý độc giả Nội san Lửa Mến tháng 2.2019 của hội đoàn GĐPTTTCG.

Quý vị có thể vào xem trực tiếp hoặc download về máy dùng làm tài liệu tham khảo học tập khi nhấp vào tiêu đề màu xanh phía trên bài báo được hiển thị.

 

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (58)