Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Monthly Archives: February 2023

Hoài Nhân

Lúc 19g15 thứ Sáu, ngày 14.2.2023, theo chân trên 20 anh em rầm rộ từ nhà thờ đến nhà ÔB trùm Giuse Nguyễn Ngọc Hậu thuộc Toán 3, giáo họ Thánh Giuse, giáo xứ Tân Hưng để đọc kinh đền tạ luân phiên, tôi chợt hiểu rằng: Với việc đọc kinh tối Liên toán và đông đảo như thế này, chắc chắn sẽ mời gọi được nhiều người tham gia vào đoàn thể GĐPTTTCG.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (19)

Bài: Mạnh Hùng& Ảnh: Tiến Hải

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân Quý Mão còn sót lại. Lúc 8g30 sáng Chúa nhật 05.02.2023, đại diện GĐPTTTCG xứ đoàn Trung Mỹ Tây đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại mái ấm Chứng nhân Lòng Chúa Thương Xót do Cha Giuse Phạm Thế Hiển phụ trách, tại số 140/26 tổ 11 ấp 4 Nhị Bình 10A – Xã Nhị Bình – Huyện Hóc Môn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (16)

                                                                 Maria Đoàn Thị Lệ Thu

 “Chúng ta hãy quan tâm đối với nhau để khích lệ nhau trong đức bác ái và trong việc lành” (Dt 10,24).

Đó là suy tư, trăn trở của Đức Thánh Cha Biển Đức 16 (ĐTC) gửi đến chúng ta và mời gọi chúng ta sống bác ái bằng việc làm thiết thực là quan tâm đến nhau và làm những việc lành phúc đức.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (13)

                                                                                                                                Văn Minh

Vào lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 18-2-2023, tại hội trường giáo xứ Tân Phước, Ban Chấp hành/ Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm  (BCH/GĐPTTT) giáo hạt Phú Thọ đã tổ chức buổi họp định kì tháng 2/2023, dưới sự chủ trì của linh mục (Lm) Đaminh Nguyễn Văn Minh, linh hướng GĐPTTTCG hạt Phú Thọ, cùng đại diện BCH giáo hạt  và các xứ đoàn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (16)

Maria Đoàn Thị Lệ Thu

Sau những ngày vui xuân Quý Mão ấm áp bên gia đình, hôm nay, vào lúc 08g ngày 11.02.2023, các thành viên BCH GĐPTTTCG TGP Sài Gòn tập trung về giáo xứ Tân Sa Châu để cùng gặp gỡ Chúa, gặp gỡ cha Tổng Linh hướng và gặp gỡ nhau trong hân hoan còn đọng lại của một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc. Những cái bắt tay thân thiện, những lời chúc xuân vẫn còn kịp trao nhau trong ánh mắt ấm áp và nụ cười tươi tắn trên môi.

 

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (20)

Hải Vân

Lúc 17g thứ Sáu ngày 13.01.2023, có 9 cha từ Tòa Giám mục Lạng Sơn, đã đến hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn cuối năm Nhâm Dần tại nhà nguyện với sự hiện diện của 45 thành viên dự bị GĐPTTTCG GP Lạng Sơn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (9)

BTT GĐPTTTCG VN

Lúc 09g30 thứ Bẩy, ngày 18.02.2023, dưới sự chủ trì của cha Giuse Nguyễn Văn Nhạn – Tổng linh hướng GĐPTTTCG GP Mỹ Tho – BCH GĐPTTTCG GP Mỹ Tho đã có buổi họp trù bị để đánh giá tình hình sinh hoạt hiện nay và định hướng cho việc củng cố và phát triển đoàn thể trong nhiệm kỳ mới (2023-2027) tại nhà xứ Tân An, giáo hạt Cao Lãnh, GP Mỹ Tho.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (10)

Đaminh Ngô Đức Giang

Với sự hướng dẫn và đồng thuận của cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Chuyển kiêm linh hướng GĐPTTTCG giáo hạt Đại đồng, cùng với sự tận tình của anh trưởng Đaminh Đinh Văn Bào, BCH các xứ đoàn đã họp và bầu ra tân BCH nhiệm kỳ 2023-2027.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (8)

Khổ chế Mùa Chay là một quyết tâm được trợ giúp nhờ ân sủng, để vượt thắng khiếm khuyết đức tin và thái độ phản kháng của chúng ta khi đi theo Chúa Giêsu trên con đường thập giá. Đây chính là điều mà Phêrô và các môn đệ cần phải thực hiện.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (9)