Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Monthly Archives: April 2023

Đôminicô Hoàng Văn Đồng

WPTTT — Ngày 05.4.2023, GĐPTTTCG xứ đoàn Phước Bình, miền Đồng Xoài – Phước Long, GP Ban Mê Thuột đã tổ chức chuyến thực thi bác ái, chia sẻ yêu thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và già yếu không phân biệt tôn giáo.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (30)

 

Hội đồng Giám mục Việt Nam đã tiến hành Hội nghị thường niên kỳ I năm 2023, từ chiều thứ Hai ngày 17/4/2023 đến thứ Sáu ngày 21/4/2023, tại Tòa Giám mục giáo phận Vinh, với sự tham dự đầy đủ của các thành viên Hội đồng Giám mục, trừ Đức Giám mục Chính tòa giáo phận Bắc Ninh vắng mặt vì lý do sức khoẻ.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (19)

Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành
Giáo xứ Tp. Sơn La – GP Hưng Hóa

Thứ Bảy tuần nào tôi cũng đi dâng lễ tại một bản dân tộc (trừ khi có lý do đặc biệt) cách giáo xứ khoảng 130 cây số. Dâng được một Thánh lễ nhưng phải mất một ngày từ sáng đến tối vì quãng đường quá xa. Nhưng bầu khí tại giáo họ lần này rất khác. Khác không phải là trời mưa. Khác không phải là Mùa Chay. Mà khác vì có một “sự kiện” khủng khiếp và quá buồn: Bố “đánh chết” chính đứa con ruột của mình.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (23)

Giuse Huỳnh Bá Song

Thực hiện chương trình hành hương thăm viếng Đức Mẹ sông Mê-kông (ĐMSMK) và kế hoạch hỗ trợ, kiện toàn sinh hoạt của đoàn thể tại Kampuchia do GĐPTTTCG Việt Nam và Kampuchia phối hợp tổ chức vào ngày 12 và 13 tháng 04 năm 2023.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (21)

Bài & Ảnh: TT Xóm Mới

Lúc 09g thứ Sáu, ngày 31.3.2023, GĐPTTTCG giáo hạt TSN và XM đã đến thăm và tặng quà cho quý cha nghỉ hưu tại Nhà An dưỡng Phát Diệm và quý nữ tu nghỉ hưu tại dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp để thể hiện sự kính trọng và biết ơn các vị mục tử và tu sĩ, đã hiến trọn cuộc đời phục vụ cho tha nhân.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (54)

Đaminh Ngô Đức Giang

Được sự quan tâm của cha Đaminh Đinh Văn Vàng – chánh xứ Thịnh Long kiêm Tổng linh hướng GĐPTTTCG GP Bùi Chu – ngày 04.3.2023, GĐPTTTCG xứ đoàn Thịnh Long, giáo hạt Kiên Chính, GP Bùi Chu đã được thành lập và bầu tân Ban chấp hành.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (14)

FX. Nguyễn Đức Phong

Với thư ngỏ của cha sở Giuse giáo xứ Mỹ Hoán, giáo hạt Nhân Hòa, giáo phận Nha Trang, khi ngài đang thực hiện xây dựng “Công viên Thánh Tâm” trên đất của giáo xứ và mong muốn qua đoàn thể GĐPTTTCG, sẽ nhờ các ân nhân và mạnh thường quân hỗ trợ.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (12)

WPTTT — Nội san Lửa Mến là tài liệu học tập của Gia đình PTTT Chúa Giêsu, nhằm hun đúc lửa yêu mến tôn sùng Thánh Tâm Chúa nơi đoàn viên và cộng đoàn.

Nội dung:

– Suy niệm Lời Chúa

– Bồi dưỡng đức tin

– Tin sinh hoạt GĐPTTTCG khắp nơi & GĐPTTTCG TGP SG

– Trang ân nhân, bác ái, Hiệp ý cầu nguyện

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (32)