GĐPTTTCG GP MỸ THO: HÀNH HƯƠNG MỪNG LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Gioan Linh
BTT Gp. Mỹ Tho.

WPTTT — Ngày 07.06.2024 Ban chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Giáo phận Mỹ Tho đã tổ chức ngày hành hương cho các đoàn viên trong giáo phận.

Được biết, chương trình hành hương được bắt đầu lúc 13g30 gồm có 17 cha và hơn 550 đoàn viên từ 20 xứ đoàn trong giáo phận có mặt tại Trung tâm Hành hương Ba Giồng (TTHH) để kính viếng cha Thánh Phêrô Nguyễn Văn Lựu và 27 anh hùng tử đạo. Các đoàn viên dâng hương, hôn xương thánh và học hỏi Năm Thánh 2025 do cha Giuse Nguyễn Văn Nhạn – cha Tổng Linh hướng GĐPTTTCG Giáo phận Mỹ Tho hướng dẫn.

Sau khi kính viếng các thánh tử đạo xong, lúc 15g00 các đoàn viên di chuyển về Trung tâm Mục vụ (TTMV) Giáo phận, số 23 Lý Thường Kiệt, phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Tại nơi đây, các đoàn viên cùng đọc kinh kính Lòng Thương Xót Chúa, hiệp dâng thánh lễ lúc 17g00 do cha Phaolô Trần Kỳ Minh – cha Tổng Đại diện Giáo phận Mỹ Tho chủ tế.

Ngày hành hương kết thúc lúc 18g00, các đoàn viên ra về trong niềm tin yêu và dấn thân hơn trong sứ vụ loan báo Tin Mừng của Chúa đến với mọi người.