Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

WPTTT — GĐPTTTCG giáo hạt Tân Sơn Nhì đã phối hợp với Công ty may mặc Vĩnh Tiến trao tặng 50 áo sơ mi mới cho hai giáo điểm thuộc giáo hạt Tân Sơn Nhì.

Giáo hạt Tân Sơn Nhì có địa rất rộng và thêm một số giáo điểm, vì thế việc phát triển đoàn thể GĐPTTTCG tại giáo xứ và giáo điểm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với lòng yêu mến Thánh Tâm Chúa Giêsu, cùng với sự hăng say và nhiệt tình, BCH GD9PTTTCG giáo hạt Tân Sơn Nhì đã vượt khó để đến với giáo điểm Fatima Vĩnh Lộc A và Thánh Giuse Vĩnh Lộc B. Trong thời gian hai giáo điểm này đang học tập để chuẩn bị Tuyên hứa gia nhập đoàn thể GĐPTTTCG, nhân dịp cuối năm Nhâm Dần, BCH và Công ty Vĩnh tiến đã trao tặng 50 áo sơ mi mới cho đoàn viên dự bị. Cụ thể: giáo điểm Fatima Vĩnh Lộc A 30 áo; giáo điểm Giuse Vĩnh Lộc B 20.

Ngoài ra, Công ty Vĩnh Tiến còn phối hợp với BCH GĐPTTTCG xứ đoàn Martinô, giáo hạt Tân Sơn Nhì trao gửi những món quà tết nghĩa tình và đầy yêu thương đến những gia đình khó khăn thuộc xứ đoàn Martinô và trong giáo hạt Tân Sơn Nhì, kể cả những hộ không phải là đoàn viên GĐPTTTCG. Theo ông giám đốc Công ty Vĩnh Tiến cho biết: với món quà bé nhỏ này không thể khỏa lấp những khó khăn của các gia đình! Nhưng chỉ mong khơi lên một đốm lửa để giúp các gia đình có điều kiện hưởng một mùa Xuân ấp áp hơn.

Với việc làm rất ý nghĩa và thiết thực trên. Xin cảm ơn BCH GĐPTTTCG giáo hạt Tân Sơn Nhì, công ty May mặc Vĩnh Tiến, quý ân nhân và đoàn viên GĐPTTTCG giáo hạt Tân Sơn Nhì đã vì lòng tôn sùng Thánh Tâm Chúa Giêsu để dấn thân và đạt được những thành quả tốt đẹp trên.

Số lượt xem bài viết (16)