Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

TGP Huế

Đôminicô Hoàng Văn Đồng

Trong buổi họp lúc 17g ngày 19.10.2022, với sự hiện diện của cha Gioan Bt. Nguyễn Đình Lượng – Tổng linh hướng GĐPTTTCG (cha TLH) GP Ban Mê Thuột (GP BMT) – BCH GĐPTTTCG thuộc 2 giáo hạt Đồng Xoài và Phước Long, gồm 7 xứ đoàn: Tân Lập, Phước Bình, Phước Vĩnh, Bình Minh, Bù Đăng, Phước Quả và Đắk Nhau đã tổ chức buổi họp tổng kết sinh hoạt năm 2022. Đồng thời bầu chọn 7 thành viên BCH lâm thời miền Phước Long (gồm giáo hạt Đồng Xoài và Phước Long).

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (58)

 Đôminicô Hoàng Văn Đồng

Vào lúc 17g ngày 19.10.2022, với sự hiện diện của cha Gioan Bt. Nguyễn Đình Lượng – Tổng linh hướng GĐPTTTCG (cha TLH) GP Ban Mê Thuột (GP BMT) – BCH GĐPTTTTCG thuộc 2 giáo hạt Đồng Xoài và Phước Long, gồm 7 xứ đoàn: Tân Lập, Phước Bình, Phước Vĩnh, Bình Minh, Bù Đăng, Phước Quả và Đắk Nhau đã tổ chức buổi họp tổng kết sinh hoạt năm 2022.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (51)

          Maira Đoàn Thị Lệ Thu

Thư ngỏ của giáo xứ Khánh Vĩnh, GP Nha Trang được chuyển đến các đoàn viên và quý ân nhân sau phiên họp thường kỳ tháng 8 của GĐPTTTCG TGP Sài Gòn. Đồng thời, BTV cũng lên kế hoạch chi tiết để thực hiện chuyến bác ái đến với trẻ em của giáo xứ Khánh Vĩnh, giáo hạt Diên Khánh, giáo phận Nha Trang.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (44)

GĐPTTTCG XỨ ĐOÀN BÙ ĐĂNG, GIÁO PHẬN BAN MÊ THUỘT

TUYÊN HỨA VÀ RA MẮT

Giuse Huỳnh Bá Song

Sau một thời gian dài tìm hiểu, tập huấn và sinh hoạt theo điều lệ nội quy của đoàn thể Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam, Thánh lễ tuyên hứa và ra mắt xứ đoàn Bù Đăng, giáo hạt Đồng Xoài, GP Ban Mê Thuột đã được cha chánh xứ GB. Nguyễn Văn Liêm chủ sự, vào lúc 18g00 thứ Sáu, ngày 09.9.2022. Đồng tế với ngài có cha Antôn Đặng Hồng Quảng, Hội Thừa Sai Việt Nam.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (39)

THƯ KÊU GỌI CỦA ĐỨC CHA GIUSE NGUYỄN CHÍ LINH
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC
GỬI ĐỒNG BÀO CÔNG GIÁO VIỆT NAM

trích nguồn: https://tgpsaigon.net/bai-viet/thuong-qua-sai-gon-oi-thu-keu-goi-cua-chu-tich-hoi-dong-giam-muc-gui-dong-bao-cong-giao-viet-nam-63887 

                                                                                 Tòa Giám mục Huế, ngày 09/07/2021

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (5)

                                                                                                  Giuse Huỳnh Bá Song

              Sáng 17.06.2020 khi trời chưa sáng tỏ mà con đường Kim Long bên bờ sông Hương hiền hòa, thơ mộng khoảng trước cổng Đại chủng viện Tổng giáo phận Huế đã rộn rịp bóng người. Những nhóm năm ba chiếc áo dài trắng với chiếc dây đeo đỏ hồng xinh xắn xúm xít bên nhau chuyện trò rộn rã; những chiếc bàn nho nhỏ của cái quán cốc cà phê bên lề đường dưới bóng cây với dăm anh quần áo chỉnh tề, đứng ngồi lố nhố trông chững chạc hẳn với chiếc cà vạt màu đỏ bọt-đô trên cổ áo tinh tươm.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (13)

                                                                                                                  Hoàng Kha

 

   Sáng 26/6/2020, tại nhà thờ giáo xứ Vinh Hà, giáo hạt Buôn Hô, hơn 500 đoàn viên thuộc 15 xứ đoàn trong giáo phận Ban Mê Thuột đã quy tụ về tham dự mừng kính trọng thể Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (80)

                                                                                                          Giuse Huỳnh Bá Song

    Vào lúc 8 giờ 30 ngày 28.6.2019 tại hội trường TTMV Tổng giáo phận (TGP) Huế, ngày họp mặt của đoàn thể GĐPTTTCG TGP Huế đã chính thức khai mạc. Tham dự sinh hoạt có quý cha: cha Tổng Đại diện (TĐD) TGP Huế Antôn Dương Quỳnh; cha Tổng Thư ký HĐMV TGP Huế Đaminh Phan Hưng; cha Giuse Phạm Xuân Cường, Tổng linh hướng GĐPTTTCG TGP Huế và quý cha linh hướng các xứ đoàn trong TGP.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (17)

Hoàng Kha

Thứ Sáu đầu tháng kính Thánh Tâm ngày 7/6/2019, GĐPTTTCG GP BMT đã long trọng mừng lễ bổn mạng tại giáo xứ Phước Bình, giáo hạt Phước Long. Tại đây có xứ đoàn Phước Bình là xứ đoàn đầu tiên của giáo phận BMT được thành lập vào năm 2007, do cha nguyên quản xứ GB Nguyễn Đình Lượng, nay là đương kim Tổng linh hướng, thành lập.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (34)

                                                                                                      Giuse Huỳnh Bá Song

Hãy trở về với Thánh Tâm Chúa và hãy học hỏi nơi Trái Tim yêu thương của Chúa vì “Ta hiền lành và khiêm nhượng trong lòng”…. Yêu thương và phục vụ mọi người với tinh thần khiêm nhu, nhân ái, chính là sự đáp trả xứng đáng với Trái Tim nhân lành của Chúa Giêsu trong hoạt động tông đồ của đoàn thể hôm nay.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (21)

                               Giuse Huỳnh  Bá  Song.

  … “ Đại hội GĐ PTTTCG Miền Ninh Thuận lần II là một cuộc hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, nắm bắt…ở đó, các xứ đoàn trong Miền Ninh thuận và các đơn vị bạn có dịp gặp nhau, học hỏi những kinh nghiệm hoạt động, chia sẻ những kiến thức điều hành thực tiển để qua đó rút ra được  những bài học thực tế, những kiến thức cần thiết phục vụ cho công tác hoạt động và phát triển của đoàn thể trong giai đoạn sắp đến… “ Cha Luca Nguyễn Đình Dung, linh mục linh hướng GĐ PTTTCG Miền Ninh Thuận đã nhấn mạnh trong phát biểu khai mạc Đại hội GĐ PTTTCG Miền Ninh Thuận lần II được tổ chức trọng thể vào lúc 8 giờ 00 ngày 10/6/2017 tại thánh đường giáo xứ Gò Thao, giáo hạt Ninh Hải, giáo phận Nha Trang .

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (47)