Gia đình PTTT hạt Phú Thọ: Họp bầu Tân Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2027

Vào lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 3-6-2023, tại hội trường giáo xứ Tân Phước đã diễn ra buổi họp mặt và bầu chọn Tân Ban Chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (BCH/ GĐPTTTCG) giáo hạt Phú Thọ nhiệm kỳ 2023-2027.

Sau phần điểm danh, các thành viên hát kinh Chúa Thánh Thần và thầm cầu  nguyện xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng để chọn ra những tông đồ nhiệt thành, biết dấn thân hy sinh cộng tác vào công cuộc loan báo Tin Mừng của Chúa Giêsu đến cho muôn người ngay giữa dòng đời hôm nay.

Trước khi bước vào buổi bầu chọn, linh mục Đaminh Nguyễn Văn Minh, linh hướng GĐPTTTCG hạt Phú Thọ đã có đôi lời nhắn nhủ đến các thành viên. Anh em hãy bầu chọn theo tinh thần nội quy hướng dẫn của đoàn thể. Lựa chọn những người có  lòng nhiệt thành, đạo đức, thường xuyên đi tham dự Thánh lễ, và siêng năng đi đọc kinh đền tạ Thánh Tâm luân phiên nơi các gia đình. Tất cả những anh em được bầu chọn vào BCH thì đều phải hết lòng vì đoàn thể, không được làm vì lợi ích riêng, và cũng không được gây chia rẽ hay lôi kéo bè phái làm mất đoàn kết trong nội bộ. Tất cả công việc của anh em làm là để làm sáng Danh Chúa, chứ không phải là làm để sáng danh của anh em. Kết thúc, ngài nhắc nhở Tân BCH khi đã được chọn là do ý muốn của Thiên Chúa, anh em hãy tôn trọng những người đã tin tưởng bầu chọn và trao nhiệm vụ để anh em thi hành sứ vụ tông đồ mà Giáo hội mời gọi.

 

    Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam chúc mừng Tân BCH

                                                 Nhiệm kỳ 2023 – 2027

Linh mục Đaminh Nguyễn Văn Minh, linh hướng Gia đình PTTTCG hạt Phú Thọ

Antôn: Vũ Nhàn

SN: 1953

Trưởng ban

Phêrô: Lê Văn Mạnh

SN: 1966

Phó ban nội vụ

Đaminh Nguyễn Văn Phượng

SN: 1950

Phó ban ngoại vụ

Luca Trịnh Văn Minh

SN: 1968

Thư ký

Anphongsô Lê Thanh Long

SN: 1961

Ủy viên Phụng vụ

Maria Vương Thị Ánh Hồng

SN: 1964

Ủy viên Truyền thông

Giuse Phạm Quang Thúy

SN: 1946

Ủy viên BAXH

Maria Đinh Thị Thanh Thúy

SN: 1972

Thủ quỹ

Click xem album ảnh: