Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
Thế Giới nhìn từ Vatican
Lưu trữ tổng thể

       “Trái tim Chúa Giêsu là nơi xuất phát và chứa chan tình yêu, một tình yêu vô biên không giới hạn. Luôn mời gọi tất cả chúng ta, đặc biệt là những tội nhân hãy đến ẩn náu nơi trái tim Ngài để nhận lãnh suối nguồn yêu thương, tha thứ và bình an”

       Xem thêm hình ảnh

Đó là lời chia sẻ của Cha linh hướng Đaminh Lâm Quang Khánh trong Thánh lễ Mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu bổn mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Bùi Phát được cử hành trọng thể vào lúc 10g00 Chúa nhật 25-6-2017 tại thánh đường giáo xứ Bùi Phát do cha linh hướng Đaminh chủ tế

       Tham dự Thánh lễ có đại diện BCH/GĐPTTTCG Tổng Giáo Phận, đại diện BCH/GĐPTTTCG  giáo hạt Tân Định, đại diện BCH các xứ đoàn bạn trong giáo hạt, Hội đồng Mục vụ (HĐMV) giáo xứ, đại diện các Hội đoàn, khách mời và hơn 200 đoàn viên Tân Cựu đến dự Lễ mừng Bổn mạng và chứng kiến nghi thức Tuyên hứa ra mắt của Tân BCH nhiệm kì mới 2017 – 2020, và 14 anh chị em đoàn viên mới

       Chia sẻ Tin Mừng Thánh Mát-Thêu (11, 25-30). Cha linh hướng Đaminh Lâm Quang Khánh diễn giảng: “Trái tim Chúa Giêsu là nơi xuất phát và chứa chan tình yêu, một tình yêu vô biên không giới hạn, luôn mời gọi tất cả chúng ta, đặc biệt là những tội nhân hãy đến ẩn náu nơi trái tim Ngài để nhận lãnh suối nguồn yêu thương, tha thứ và bình an…”!

       Trước đó trong buổi tĩnh tâm thứ Năm 22-6-2017 vào lúc 17g00  cha Đaminh linh hướng cũng đã chia sẻ : “Việc kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và kính Lòng Thương Xót Chúa chính là một. Vì tất cả đều nhắm đến một ngôi vị, mà không phải danh xưng, hình thức bên ngoài. Chúa Giêsu Kitô đã mặc khải tình yêu Thiên Chúa với loài người chúng ta, mà đỉnh điểm tình yêu ấy là sự hiến mạng cứu chuộc…”!

       Sau phần tuyên xưng lời Chúa là nghi thức tuyên hứa của Tân Ban Chấp Hành GĐPTTTCG Xứ đoàn Bùi Phát. Cha linh hướng đã cử hành nghi thức tuyên hứa này, dưới lá cờ Đòan có sự chứng kiến của ông Giuse Trịnh Văn Tiến Trưởng BCH/GĐPTTTCG giáo hạt Tân Định cùng đoàn thể cộng đoàn.

       Tân Ban Chấp Hành cùng đọc kinh dâng mình và xin hứa trung thành với chức vụ được trao phó, cha chủ sự trao Uỷ Nhiệm Thư cho từng người, như lời sai đi chính thức của giáo hội; Tiếp theo là nghi thức Tuyên hứa gia nhập Đoàn của 14 anh chị em đoàn viên mới, và từ nay số đoàn viên trong xứ đoàn đã nâng lên với tổng số 223, cha linh hướng đã trao huy hiệu Thánh Tâm cho các anh chị đoàn viên mới.

       Trước khi kết lễ, anh Tân Đoàn Trưởng, Vic.M Ngô Viết Luyện có lời cám ơn quý Cha đặc biệt là cha Linh hướng, quý BCH/GĐPTTT các cấp, quý ân nhân và toàn thể cộng đoàn đã đến hiệp dâng thánh lễ mừng bổn mạng và cầu nguyện cho sự phát triển của hội đoàn.

Số lượt xem bài viết (12)