Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
Lưu trữ tổng thể

                                                                                     Hoàng Kha

Chiều 25/10/2019, tại nhà thờ giáo xứ Buôn Hô, giáo phận Ban Mê Thuột, 18 đoàn viên xứ đoàn Buôn Hô đã long trọng tuyên hứa gia nhập hội đoàn Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Đầu lễ, cha Giuse Vũ Ngọc Toàn, quản xứ Buôn Hô, linh hướng đoàn thể,  giới thiệu: “Cộng đoàn chúng ta vui mừng chào đón cha GB Nguyễn Đình Lượng, quản xứ Quảng Nhiêu, Tổng linh hướng GĐPTTTCG GP BMT, ngài về chủ tế và chủ sự nghi thức tuyên hứa hôm nay. Hiện diện tham dự có anh Giuse Huỳnh Bá Song, Trưởng BCH GĐPTTTCG Việt Nam, anh Giuse Trịnh Văn Tiến, Trưởng BCH GĐPTTTCG TGP Sàigòn, các anh chị trong BCH GĐPTTTCG GP BMT, và một số đoàn viên xứ đoàn Thánh Linh, Vinh Hà, Hòa Nam.”

Cha chủ tế chia sẻ bài giảng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu: “Chúa Cha sẵn sàng đánh đổi Con Một yêu dấu của Người để cứu rỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta nên suy nghĩ thế này, giả sử cả thế giới này chỉ có một mình tôi, thì Thiên Chúa, vì yêu  thương tôi, cũng sẽ hy sinh Con của Ngài để cứu rỗi tôi”, cha giảng lễ nói.

Sau bài chia sẻ Tin Mừng, cha Tổng linh hướng đã chủ sự nghi thức tuyên hứa cho 18 tân đoàn viên gia nhập đoàn thể, và 7 thành viên trong Ban Chấp Hành cũng đưa tay thề hứa hoàn thành nhiệm vụ tông đồ trước ngai tòa Chúa.

Cha Tổng linh hướng dặn dò các đoàn viên lúc cuối lễ: “Khi lãnh nhận bí tích rửa tội, chúng ta là Kitô hữu, sẵn sàng làm chứng cho Chúa Giêsu. Khi anh chị em hy sinh gia nhập đoàn thể này, là anh chị em bước thêm một bước xa hơn, anh chị em hãy tích cực cộng tác với cha quản xứ, cộng tác với HĐGX,  đoàn kết với các đoàn thể khác, nêu gương sống đạo qua tôn chỉ, linh đạo, mục đích của đoàn thể mình mà hăng say phục vụ trong giáo xứ, loan truyền Tin Mừng cứu độ và phục vụ tha nhân”.

Sau lễ, anh Phêrô Bùi Đức Thắng, đoàn trưởng xứ đoàn Buôn Hô, đọc diễn văn tri ân cha tổng linh hướng và cha quản xứ Buôn Hô. Anh ngỏ lời cám ơn BCH các cấp và đoàn viên các xứ đoàn bạn, đã tham dự Thánh lễ hiệp thông cầu nguyện cho xứ đoàn Buôn Hô.

                           Chúc Mừng BCH xứ đoàn Buôn Hô

                                   Nhiệm kỳ 2020-2024

                           Cha linh hướng: Giuse Vũ Ngọc Toàn

                1)- Đoàn trưởng: Phêrô Bùi Đức Thắng

                2)- Phó Nội vụ: Đôminicô Nguyễn Đình Thi

                3)- Phó Ngoại vụ: Phanxicô Xaviê Phan Huy Cường

                4)- Thư ký: Maria Lê Thị Bài

                5)- Thủ quỹ: Têrêsa Nguyễn Thị Tin

                6)- Ủy viên: Maria Vũ Thị Thu Thủy

                7)- Ủy viên: Phaolô Võ Văn Hùng Phương

Số lượt xem bài viết (20)