Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Lưu trữ tổng thể

Hồng Thịnh

Ngày 28.6.2019, giáo xứ Bình Thái, giáo hạt Bình An, TGP Sàigòn đã tổ chức lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, Tuyên hứa và ra mắt GĐPTTTCG xứ đoàn Bình Thái với 57 tân đoàn viên.  Thánh lễ trọng thể do cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thanh -linh hướng GĐPTTTCG giáo hạt Bình An- chủ tế. Đồng tế với ngài có cha chánh xứ Giuse Phạm Quốc Tuấn và cha bề trên tu hội Chúa Giêsu.

Đến hiệp dâng Thánh lễ, ngoài cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Bình Thái, còn có đại diện BCH GĐPTTTCG TGP và giáo hạt Bình An.

Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế bày tỏ niềm vui khi đoàn thể GĐPTTTCG được thành lập tại một giáo xứ đông đảo giáo dân với hơn 6000 người. Ngài hy vọng rằng, với ơn Chúa và sự nhiệt thành của các đoàn viên, xứ đoàn sẽ hoạt động hiệu quả và đem Chúa đến cho mọi người và mọi nhà.

Trong bài giảng, cha Giuse chánh xứ đã nhấn mạnh đến lòng yêu thương vô bờ bến của Thánh Tâm Chúa, ngài mong muốn cộng đoàn giáo xứ, cách riêng đoàn viên GĐPTTTCG xứ đoàn, hãy siêng năng chạy đến với Thánh Tâm Chúa để kín múc ân sủng nơi Thánh Tâm Ngài.

Sau bài giảng, cha Giuse chánh xứ đã chủ sự nghi thức tuyên hứa cho 57 đoàn viên, và 5 anh chị BCH xứ đoàn. Ngài trao Ủy nhiệm thư cho các anh chị trong BCH với lời căn dặn "hãy ra đi và làm tông đồ nhiệt thành cho Thánh Tâm Chúa".

Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha linh hướng GĐPTTTCG  giáo hạt Bình An chúc mừng cha Giuse linh hướng và xứ đoàn Bình Thái.

Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan của cộng đoàn giáo xứ và các thành viên. Cầu mong sẽ có nhiều người tham gia vào đoàn thể GĐPTTTCG để xứ đoàn ngày một lớn mạnh và hoạt động có hiệu quả.

CHÚC MỪNG

Gia đình PTTT Chúa Giêsu VN hân hoan chúc mừng

Tân BCH Gia đình PTTT Chúa Giêsu

xứ đoàn Bình Thái, giáo hạt Bình An, TGP Sàigòn

      Đã tuyên hứa và ra mắt ngày 28.6.2019 với 57 đoàn viên

Linh hướng: Lm. Giuse Phạm Quốc Tuấn

1/ Đoàn Trưởng                 : Ông Đaminh Ngô Xuân Thảo

2/ Phó nội vụ                       : Ông Vinhsơn Ngô Vĩnh Tuy

3/ Phó ngoại vụ                  : Ông Giuse Tạ Công Tâm

4/ Thư ký                             : Bà Anna Nguyễn Thị Mai

5/ Thủ quỹ                           : Bà Maria Nguyễn Thị Thanh Vân

Số lượt xem bài viết (32)