Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Augustinô Đào Trọng Hành – Truyền thông GP Thái Bình

Giờ chầu Thánh Thể nghiêm trang và đầy xúc động đd quy tụ đông đủ cộng đoàn dân Chúa và các thành viên xứ đoàn Đồng An, giáo hạt Nam Tiền Hải, giáo phận Thái Bình để khởi đầu cho Thánh lễ Tuyên hứa gia nhập vào đoàn thể GĐPTTTCG VN của xứ đoàn Đồng An, được cử hành lúc 19 giờ ngày 16.10.2022 tại thánh đường giáo xứ, với sự chủ tế của cha Giuse Đỗ Trọng Huy, Tổng linh hướng GĐPTTTCG giáo phận Thái Bình (cha TLH Giuse).

Giuse Trịnh Xuân Phong, giáo xứ Tân Châu. Chứng kiến buổi tuyên hứa còn có các thành viên BCH GĐPTTT GP Thái Bình do ông Vinh Sơn Đinh Công Phúc, Trưởng ban dẫn đầu và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ .

Trong niềm xúc động vì tinh thần nhiệt thành của 33 tân đoàn viên, đã sẵn sàng dấn thân đón nhận sứ vụ làm tông đồ cho Thánh Tâm Chúa trong đời sống đạo hôm nay; cha TLH Giuse đã chia sẻ trong Thánh lễ tâm tình mời gọi anh chị em hãy chuyên cần cầu nguyện, để qua ơn Chúa Thánh Thần, sẽ được soi sáng và khám phá tình yêu vô biên của Thánh Tâm Chúa Giêsu dành cho nhân loại, trong đó có cộng đoàn chúng ta. Qua đó biết sống và làm chứng cho tình yêu nhưng không này của Chúa trên bước đường phục vụ – Đem tình yêu đáp trả tình yêu, để Tin mừng tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa được lan tỏa đến các môi trường sống chung quanh mình.

Tiếp đến là nghi thức tuyên hứa do cha TLH Giuse chủ sự, thay mặt Giáo hội, đón nhận 33 tân đoàn viên gia nhập vào đoàn thể GĐPTTTCG VN, do Bà Maria Nguyễn Thị Hoa làm đoàn trưởng .

Trong niềm vui được quý cha và cộng đoàn tin tưởng trao nhiệm vụ, thay lời BCH xứ đoàn, ông Gioan Bt. Nguyễn Văn Toản, chân thành tri ân cha TLH Giuse đã dành thời gian đến chủ tế và thực  hiện các nghi thức công nhận xứ đoàn; cám ơn quý cha đồng tế và cộng đoàn đã hiện diện để cầu nguyện và động viên anh chị em đoàn viên trong hành trình thực thi sứ vụ tông đồ phục vụ Giáo hội và tha nhân cũng như hết lòng cảm tạ quý ân nhân đã có những đóng góp quý báu để xứ đoàn có điều kiện tổ chức Thánh lễ được hoàn thành tốt đẹp .

Sau Thánh lễ, trong tâm tình hiệp thông, quý cha linh hướng, quý khách mời và anh chị em đoàn viên xứ đoàn đã cùng chung dự bữa cơm thân mật, tràn ngập niềm vui do gia đình ân nhân – Bà cố Maria Nguyễn Thị Lành nhiệt thành khoản đãi.

CHÚC MỪNG

Gia đình PTTT Chúa Giêsu Việt Nam hân hoan chúc mừng
tân BCH GĐPTTTCG xứ đoàn Đồng An
giáo hạt Nam Tiền Hải, giáo phận Thái Bình

Đã tuyên hứa và ra mắt ngày 16.10.2022 với 33 đoàn viên

Cha linh hướng :  Lm . Augustino Trần Thế Nhận

1/ Đoàn trưởng : Bà Maria Nguyễn Thị Hoa
2/ Đoàn phónội vụ : Ông Gioan Bt. Nguyễn Văn Toản
3/ Thư ký: Ông Gioan Bt. Nguyễn Văn Vượng
4 Thủ quỹ: BàMaria Bùi Thị Nhuần .

Số lượt xem bài viết (8)