Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

Tin đoàn thể

1 2 3 15

Đôminicô Hoàng Văn Đồng

Trong buổi họp lúc 17g ngày 19.10.2022, với sự hiện diện của cha Gioan Bt. Nguyễn Đình Lượng – Tổng linh hướng GĐPTTTCG (cha TLH) GP Ban Mê Thuột (GP BMT) – BCH GĐPTTTCG thuộc 2 giáo hạt Đồng Xoài và Phước Long, gồm 7 xứ đoàn: Tân Lập, Phước Bình, Phước Vĩnh, Bình Minh, Bù Đăng, Phước Quả và Đắk Nhau đã tổ chức buổi họp tổng kết sinh hoạt năm 2022. Đồng thời bầu chọn 7 thành viên BCH lâm thời miền Phước Long (gồm giáo hạt Đồng Xoài và Phước Long).

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (13)

 

PX. Nguyễn Hữu Sang

Trong không khí ấm cúng và trang trọng, đông đảo các thành viên Gia đình Phạt tạ Thánh tâm Chúa Giêsu giáo hạt Sài Gòn – Chợ Quán (GĐPTTTCG SG-CQ) đã tham hiệp dâng Thánh lễ mừng lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ vào chiều thứ Sáu, ngày 18.11.2022 tại nhà nguyện Thánh Tâm, nhà thờ Cầu Kho, giáo hạt SG-CQ.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (34)

“Ông Caipha nói rằng: ‘thà một người chết thay cho dân còn hơn là toàn dân bị tiêu diệt’. Vì thế, qua cái chết của Chúa Giêsu, mọi người và đoàn viên GĐPTTTCG chúng ta được cứu chuộc và tôn vinh Chúa Giêsu Kitô là vua vũ trụ.”

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (44)

Sau một thời gian dài quy tụ, tìm hiểu và học tập điều lệ sinh hoạt đoàn thể Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam của anh em giới gia trưởng giáo xứ Bình Phước, giáo hạt Sài Gòn – Chợ Quán (SG-CQ), vào lúc 18g ngày 11.11.2022, được sự đồng thuận của cha chánh xứ G.B Đào Quốc Chung.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (79)

Maria Nguyễn Thị Xuyến
Ban Phát triển TGP

Vào lúc 17 giờ ngày 21.10.2022, tại thánh đường giáo xứ Phú Hạnh, giáo hạt Phú Nhuận, TGP Sài Gòn, Thánh lễ mừng kính Thánh Magarita Maria Alacoque – bổn mạng GĐPTTTCG xứ đoàn Phú Hạnh – đã được cha chánh xứ Giuse Maria Lê Quốc Thăng chủ tế.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (42)

Augustinô Đào Trọng Hành – Truyền thông GP Thái Bình

Giờ chầu Thánh Thể nghiêm trang và đầy xúc động đd quy tụ đông đủ cộng đoàn dân Chúa và các thành viên xứ đoàn Đồng An, giáo hạt Nam Tiền Hải, giáo phận Thái Bình để khởi đầu cho Thánh lễ Tuyên hứa gia nhập vào đoàn thể GĐPTTTCG VN của xứ đoàn Đồng An, được cử hành lúc 19 giờ ngày 16.10.2022 tại thánh đường giáo xứ, với sự chủ tế của cha Giuse Đỗ Trọng Huy, Tổng linh hướng GĐPTTTCG giáo phận Thái Bình (cha TLH Giuse).

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (7)

Giuse Hoàng Công Nga – GP. Bà Rịa-Vũng Tàu

Những ngày hạ tuần tháng 10, bầu trời thành phố Bà Rịa mát mẻ, khi những đợt mư bão vừa lắng xuống, không khí mát dịu của những ngày cuối Thu tạo thành cảm giác dễ chịu. Tôi được vinh dự theo chân những người bạn đi tìm lại cội nguồn của Phong trào Liên Minh Thánh Tâm, nay được gọi với một danh xưng mới: Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (11)

                                                                        Thúy Nga

Phiên họp thường kỳ của BCH GĐPTTTCG giáo hạt Chí Hòa tháng 10 năm 2022 được tổ chức lúc 16 giờ ngày 19.10.2022 tại hội trường giáo xứ Lộc Hưng, giáo hạt Chí Hòa với sự điều hành của anh Trưởng ban Phêrô Phạm Hồng Lương .

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (48)

Bài: Văn Chiến & Ảnh: Vinh Sơn Gòn

Theo sinh hoạt định kỳ hằng năm của GĐPTTTCG giáo hạt Tân Sơn Nhì (TSN) và Xóm Mới (XM), nhằm mục đích thể hiện sự kính trọng và biết ơn các vị mục tử và tu sĩ, đã hiến trọn cuộc đời phục vụ cho tha nhân. Lúc 09g ngày 01.10.2022, GĐPTTTCG giáo hạt TSN và XM đã đến thăm và tặng quà cho quý cha nghỉ hưu tại Nhà An Dưỡng Phát Diệm và quý nữ tu nghỉ hưu tại dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (32)

Giuse Huỳnh Bá Song

Vào lúc 09g ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại phòng họp của giáo xứ Tân Sa Châu, giáo hạt Chí Hoà, 12 thành viên đại diện cho các giáo hạt trong GĐPTTTCG TGP Sài Gòn, với sự đồng hành của anh Giuse Huỳnh Bá Song, Phó TB ngoại vụ đặc trách xây dựng các ban chuyên môn của TGP, đã biểu quyết bầu ra Ban đại diện lâm thời của Ban Bác ái GĐPTTTCG TGP Sài Gòn.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (51)

1 2 3 15