Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

TIN TỨC

1 2 3 31

                                                                                                           Giuse Huỳnh Bá Song

Phiên họp thường kỳ quý II của BCH GĐPTTTCG Campuchia do anh Trưởng ban Giuse Đỗ Quang Tiến tổ chức, đã được tiến hành vào lúc 10g00 ngày 14.5.2023 trong nhà thờ giáo xứ Bình Di (Chrey Thom), giáo hạt Stonlé Bassac, giáo phận Phnom Penh, dưới sự chủ tọa của cha Tổng linh hướng GĐPTTTCG Campuchia Phêrô Lê Văn Tính; cùng tham dự chủ toạ đoàn còn có cha Phêrô Sokna, linh mục hạt trưởng Stonlé Bassac; cha phụ tá TLH GB Đậu Tiến Dũng.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (12)

                                                                                               Ban Truyền Thông GĐPTTTCG

Giáo phận Hải Phòng:

Sáng thứ Sáu, ngày 19.5.2023, Ban Chấp Hành GĐPTTTCG giáo phận Hải Phòng đã tổ chức Thánh lễ Tạ ơn thành lập Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hải Dương tại giáo xứ Kim Lai (Thành phố Hải Dương). Cha chính xứ giáo xứ Kim Lai Đaminh Nguyễn Thế Hưng và Ban hành giáo vui mừng chào đón quý cha: Antôn Nguyễn Văn Ninh – Tổng linh hướng GĐPTTTCG giáo phận Hải Phòng, cha Giuse Nguyễn Văn Vang – Quản hạt Hải Dương và BCH giáo phận Hải Phòng.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (7)

                                                                                                         Phaolô Vũ Anh Tuấn

Được sự chấp thuận của cha Vinh Sơn Nguyễn Thế Thủ chánh xứ giáo xứ An Nhơn kiêm linh hướng GĐPTTTCG xứ đoàn An Nhơn, giáo hạt Xóm Mới, Tổng giáo phận Sài Gòn đã tổ chức chuyến hành hương dành cho đoàn viên tại Trung tâm Thánh Mẫu La Vang Bảo Lộc và Đan Viện Nữ Biển Đức giáo phận Đà Lạt trong hai ngày 20, 21 tháng 5 năm 2023.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (6)

Đôminicô Hoàng Văn Đồng

WPTTT — Ngày 05.4.2023, GĐPTTTCG xứ đoàn Phước Bình, miền Đồng Xoài – Phước Long, GP Ban Mê Thuột đã tổ chức chuyến thực thi bác ái, chia sẻ yêu thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và già yếu không phân biệt tôn giáo.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (18)

 

Hội đồng Giám mục Việt Nam đã tiến hành Hội nghị thường niên kỳ I năm 2023, từ chiều thứ Hai ngày 17/4/2023 đến thứ Sáu ngày 21/4/2023, tại Tòa Giám mục giáo phận Vinh, với sự tham dự đầy đủ của các thành viên Hội đồng Giám mục, trừ Đức Giám mục Chính tòa giáo phận Bắc Ninh vắng mặt vì lý do sức khoẻ.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (6)

Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành
Giáo xứ Tp. Sơn La – GP Hưng Hóa

Thứ Bảy tuần nào tôi cũng đi dâng lễ tại một bản dân tộc (trừ khi có lý do đặc biệt) cách giáo xứ khoảng 130 cây số. Dâng được một Thánh lễ nhưng phải mất một ngày từ sáng đến tối vì quãng đường quá xa. Nhưng bầu khí tại giáo họ lần này rất khác. Khác không phải là trời mưa. Khác không phải là Mùa Chay. Mà khác vì có một “sự kiện” khủng khiếp và quá buồn: Bố “đánh chết” chính đứa con ruột của mình.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (20)

Giuse Huỳnh Bá Song

Thực hiện chương trình hành hương thăm viếng Đức Mẹ sông Mê-kông (ĐMSMK) và kế hoạch hỗ trợ, kiện toàn sinh hoạt của đoàn thể tại Kampuchia do GĐPTTTCG Việt Nam và Kampuchia phối hợp tổ chức vào ngày 12 và 13 tháng 04 năm 2023.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (18)

Bài & Ảnh: TT Xóm Mới

Lúc 09g thứ Sáu, ngày 31.3.2023, GĐPTTTCG giáo hạt TSN và XM đã đến thăm và tặng quà cho quý cha nghỉ hưu tại Nhà An dưỡng Phát Diệm và quý nữ tu nghỉ hưu tại dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp để thể hiện sự kính trọng và biết ơn các vị mục tử và tu sĩ, đã hiến trọn cuộc đời phục vụ cho tha nhân.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (40)

Đaminh Ngô Đức Giang

Được sự quan tâm của cha Đaminh Đinh Văn Vàng – chánh xứ Thịnh Long kiêm Tổng linh hướng GĐPTTTCG GP Bùi Chu – ngày 04.3.2023, GĐPTTTCG xứ đoàn Thịnh Long, giáo hạt Kiên Chính, GP Bùi Chu đã được thành lập và bầu tân Ban chấp hành.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (7)

1 2 3 31