Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI
Đài phát thanh Chân Lý Á Châu
Lưu trữ tổng thể

Lúc 08h00 ngày 22/6/2018 BCH GĐPTTTCG GP Cần Thơ tổ chức Đại Hội Tổng Kết năm hoạt động 2018. Hiện diện hôm nay có: quý cha Phêrô Trần Hoàng Diệu linh hướng GĐPTTTCG Hạt Đại Hải, quý cha linh hướng các xứ đoàn trong GP, quý Ông đại diện BCH GĐPTTTVN.

và gần 400 Đoàn viên từ khắp nơi trong GP Cần Thơ đã quy tụ về Nhà thờ Gx Vinh Phát giáo hạt Đại Hải GP Cần Thơ để dự Đại Hội Tổng Kết năm hoạt động và mừng lễ kính Thánh Tâm Bổn Mạng của đoàn thể.Sau lời chào mừng và khai mạc của cha Phêrô Trần Hoàng Diệu linh hướng Hạt Đại Hải. Ông Phaolo Lê Đình Thư Trưởng BCH GĐPTTTCG lâm thời GP Cần Thơ đã Báo cáo 9 năm hình thành và phát triển của đoàn thể, với bao cố gắng và dưới sự dẫn dắt cùa quý cha nay GĐPTTTCG GP Cần Thơ đã có kết quả khả quan với 18 xứ đoàn và 1500 đoàn viên, có 6/7 hạt đã hân hoan đón nhận linh đạo Sùng Kính Trái Tim Chúa Giêsu. 

Tiếp theo là Báo cáo điển hình cùa GĐPTTTCG xứ đoàn Thiết An. Sau phần báo cáo hoạt động, Ông Phêrô Nguyễn Hồng Thịnh đại diện GDPTTTCG VN ngỏ lời chúc mừng Đại Hội và vui mừng với những thành quả GĐPTTTCG GP Cần Thơ đã đạt được những năm qua.

Trước Thánh lễ là cuộc cung nghinh Thánh Tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu xung quanh khuôn viên Thánh đường. Các đoàn viên bước đi trong tâm tình chúc tụng ngợi khen và cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã yêu thương chăm sóc, giữ gìn đoàn con trong tinh yêu và Lòng Thương Xót vô biên của Ngài.

Thánh lễ do cha Phêrô Trần Hoàng Diệu linh hướng GĐPTTTCG Hạt Đại Hải chủ tế và 8 quý cha linh hướng đồng tế. Trong Thánh lễ hôm nay có gần 20 anh chị em 3 xứ đoàn tuyên hứa gia nhập vào đoàn thể để yêu mến đền tạ và quyết tâm làm tông đồ mở mang cho Nước Trái Tim Chúa.

Thánh lễ kết thúc lúc 10h30, quý cha cùng cộng đoàn chia sẻ trong bữa cơm hiệp thông.

ALBUM ẢNH https://www.flickr.com/photos/155075874@N03/albums/72157670441983978

X/Đ Thiết An Báo Cáo điển hình năm 2018

GDPTTTCG Cung nghinh Thánh Tâm

BÀI GIẢNG LỄ KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Cha Gioan Bt. Nguyễn Phước Hội, chánh xứ Gx Xuân Hòa – Hạt Đại Hải – GP Cần Thơ

22/6/2018

Số lượt xem bài viết (30)