Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI
Đài phát thanh Chân Lý Á Châu
Lưu trữ tổng thể

“Đi hành hương để sống bầu khí gia đình: Yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Hành hương đến với Mẹ Maria, để cảm nhận được tình yêu và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa và qua lời bầu cử của Mẹ …”

Hướng lòng về mùa Chay Thánh, Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Tân Phú tổ chức hành hương đến với Mẹ Maria, đồng thời thực hiện chuyến Bác ái, chia sẻ những món quà đến anh em dân tộc tại các giáo điểm thuộc Giáo xứ Bù Đăng đang gặp khó khăn về đời sống vật chất.

 Lúc 05 giờ ngày 06/03/2018, Cha linh hướng Giuse Kiều Hoàng An, Ban Chấp Hành xứ đoàn cùng đoàn viên gồm hơn 70 người đã chuẩn bị sẵn sàng các phần quà để đoàn khởi hành đến với Mẹ Thác Mơ thuộc Giáo Hạt Phước Long – GP Ban Mê Thuột. 09 giờ Đoàn đến Gx Bù Đăng. Đại diện Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ và quý Soeurs Cộng đoàn Nữ Vương Hòa Bình Bù Đăng, đông đảo bà con gia đình khó khăn đã hiện diện tại sân Nhà thờ tiếp đón đoàn. Soeur Maria Têrêsa Phạm Thị Mỹ Dung đã chào đón đoàn và giới thiệu về Gx Bù Đăng nơi đặt trụ sở dòng tu : gồm có 09 giáo sóc, 85% là người dân tộc Stiêng, Mơnông, v.v…… rất nghèo, không biết làm kinh tế, đất đai đã bị quản lý không còn nơi để làm nương rẫy, phần dông làm công nhân cao su sống qua ngày. Các cháu thiếu nhi không có điều kiện đi học, quý Soeurs đang phụ trách đào tạo 40 giáo lý viên (không có kinh phí).

BAC AI MUA CHAY

Tại Hội Trường Gx. Đoàn đã trao quà 200 phần quà cho các gia đình. Sau đó Đoàn đi vào Giáo Sóc, thăm và tặng quà cho các cháu Thiếu nhi 130 phần quà, trị giá hơn 7.500.000 đồng. Tổng số tiến do đoàn viên và quý ân nhân góp về là: 135.150.000 đồng. và quà gồm: Mì các loại, quần áo mới, mũ trẻ em, thịt, sữa, rau củ quả, 01 máy may .v.v…

Xem thêm hình ảnh

11 giờ 30 Đoàn dùng cơm trưa tại nhà thờ, đến 12 giờ 30, chào tạm biệt, Đoàn tiếp tục đến Trung tâm Hành Hương Đức Mẹ Thác Mơ vào lúc 14 giờ 30. Cha Linh Hướng dâng Thánh Lễ tạ ơn cầu nguyện cho các ân nhân, thân nhân trong đoàn. 15 giờ 30 đoàn lên xe và trở về SàiGon lúc 19 giờ 30, kết thúc chuyến Hành hương và chia sẻ Bác ái thành công tốt đẹp. 
Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.

Số lượt xem bài viết (19)