Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI
Đài phát thanh Chân Lý Á Châu
Lưu trữ tổng thể

Nguồn:www.facebook.com/nguyentrung

GĐPTTTCG XỨ ĐOÀN TÂN MỸ – TỔNG KẾT CUỐI NĂM

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu.
Trong những ngày cuối cùng của năm ÂL 2017 này, GĐPTTTCG xứ đoàn Tân Mỹ chúng con họp nhau nơi đây, xin dâng lên Chúa những tâm tình đơn sơ, nhỏ bé của chúng con.

Chúng con xin Tạ ơn Chúa về 01 năm đã qua, đồng thời cũng xin lỗi Chúa vì bao lỗi lầm. Lỗi lầm của sự thiếu YÊU THƯƠNG, thiếu THA THỨ, thiếu KHOAN DUNG, thiếu NGHĨ TỐT VỀ NGƯỜI KHÁC, thiếu TÍCH CỰC TRONG CÁC VIỆC ĐẠO ĐỨC.

Trong niềm tin vào Tình yêu vô biên của Thánh Tâm Chúa, chúng con xin lỗi Chúa, vì những sự cứng lòng của chúng con, những điều chúng con còn chưa nghe theo Chúa, những sự khép kín với Chúa và anh chị em chúng con. Đó có thể là những cản trở nguồn ân huệ Chúa muốn dành cho chúng con, và qua chúng con, cho anh chị em chúng con. Xin Chúa hãy tha thứ và xin hãy tuôn đổ muôn phúc lành của Chúa xuống trên mỗi người chúng con, trên gia đình, bạn bè, Giáo hội và Đất nước chúng con.

Xứ đoàn Tân Mỹ chúng con cũng xin dâng năm mới 2018 này cho Chúa. Với tất cả những gì sẽ xẩy đến với chúng con, những thử thách chúng con sẽ đón nhận, những khó khăn trong cuộc sống mà chúng con sẽ phải đối mặt … Tất cả, chúng con xin dâng lên Chúa. Để chính Chúa sẽ dẫn đưa chúng con, sẽ thánh hoá chúng con trong mọi sự, trong công việc làm cũng như trong đời sống chứng nhân cho Chúa.

Chúng con cũng xin dâng tất cả những dự định của chúng con, những ước mơ thầm kín từ nơi con tim bé nhỏ của chúng con. Xin hãy đón nhận lấy tất cả, lạy Chúa. Xin hãy làm cho những mong ước, những việc làm của chúng con, luôn phù hợp với thánh ý và được đẹp lòng Chúa.

… Muối Của Đất …

Số lượt xem bài viết (43)