Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI
Đài phát thanh Chân Lý Á Châu
Lưu trữ tổng thể

Tin,ảnh: Đình Tụy

 “Đừng sống vô cảm mà hãy biết chia sẻ cho người khốn khổ và bất hạnh.” 

   Đó là lời chia sẻ  của Linh mục Đaminh Hà Duy Dũng – linh hướng Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Tam Hà(GĐPTTTCG) giáo hạt Thủ Đức – cũng là chánh xứ giáo xứ Tam Hà, trong Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ, cũng là bổn mạng của xứ đoàn Tam Hà, thánh lễ trọng thể được cử hành lúc 04g30 Chúa nhật 26.11.2017, tại thánh đường giáo xứ Tam Hà, giáo hạt Thủ Đức.

   Trước Thánh lễ cha linh hướng Đaminh, cùng anh em trong BCH Xứ đoàn và các toán trưởng chuẩn bị được tuyên hứa trong thánh lễ – cung nghinh tượng Chúa Giêsu Kitô Vua từ cuối thánh đường lên cung thánh .

  Đến hiệp dâng Thánh lễ có đại diện Ban Chấp Hành GĐPTTTCG giáo hạt Thủ Đức – ông Matthêu Trần Khánh Phong,- Phó ban Ngoại vụ   và ông Gioakim Nguyễn Công Chính –Phó ban Nội vụ,  các anh em trong BCH xứ đoàn và đoàn viên của 11 Toán, quý Hội đồng Mục vụ, đại diện  các hội đoàn, cùng cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Tan BCH TUYEN HUA

  Trong bài chia sẻ của cha chủ tế, ngài đã nêu lên: “Chúng ta là con của Chúa Giêsu Kitô  Vua tình yêu, Vua cứu độ, Vua bình an. chúng ta luôn mở rộng trái  tim yêu thương, như  Chúa Giêsu, cảm nghiệm được tình yêu Chúa để yêu thương và phục vụ anh em – Chúa Giêsu đến để phục vụ chứ không phải được phục vụ”.

   Sau bài giảng, cha linh hướng đã chủ sự nghi thức Tuyên Hứa và trao Ủy Nhiệm Thư cho tân BCH xứ đoàn cùng 11 Toán trưởng nhiệm kỳ 2017- 2023.

   Thánh lễ được tiếp nối với phần phụng vụ Thánh Thể.

   Sau lời nguyện hiệp lễ, thay mặt anh em vừa tuyên hứa và xứ đoàn GĐPTTTCG, ông Gioan Baotixita  Nguyễn văn Tạo, Tân Đoàn Trưởng GĐPTTTCG Xứ đoàn Tam Hà, ngỏ lời cám ơn Cha Linh hướng, quí HĐMV, cộng đoàn, quí ân nhân và quí khách mời.

XEM HÌNH ẢNH

  Thánh lễ kết thúc  lúc 05g40 sau khi cha chủ tế ban phép lành cuối lễ.

   Sau Thánh lễ cha linh hướng cùng chụp hình chung lưu niệm  với anh em tân Ban Chấp Hành xứ đoàn.

Số lượt xem bài viết (15)