Get Adobe Flash player
Tin Mới Nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI
Đài phát thanh Chân Lý Á Châu
Lưu trữ tổng thể

Để củng cố sinh hoạt của đoàn thể, BCH GĐPTTTCG xứ đoàn Mẹ Vô Nhiễm tổ chức buổi sinh hoạt tại Gx. Lúc 15h30, BCH, Ban điều hành các Toán và đoàn viên trong x/đ đã có mặt đông đủ trong buổi sinh hoạt X/đ tại nhà thờ, với mục đích củng cố mọi hoạt động của xứ đoàn; chuẩn bị cho ngày lễ Mừng Chúa KiTô vua vũ trụ bổn mạng sắp tới.

Ngoài ra còn có sự tham dự của quý anh trong BCH GĐPTTTCG VN & TGP Saigon sau khi đã đến chào thăm cha chánh xứ Gx, linh hướng X/đ Võ Dõng và cha chánh xứ Gx Đaminh Trần Công Hiển, linh hướng X/đ Đức Mẹ Vô Nhiễm. Được biết GĐPTTTCG Xứ đoàn Đức Mẹ Vô Nhiễm hiện có hơn 100 Đ/v gồm 04 Toán; được tách ra từ Xứ Đoàn Võ Dõng và tiếp tục sinh hoạt trong nhiều năm qua.

Anh Giuse Huỳnh Bá Song Tr. BCH GĐPTTTVN có lời chào mừng tất cả mọi thành viên hiện diện đồng thời mời gọi xứ đoàn hiệp nhất trong tình yêu thương của Trái Tim Chúa, thắp lên ngọn lửa yêu thương để ngày càng làm cho ngọn lửa này thêm lớn mạnh hơn nữa.

Phần chia sẻ tiếp theo, Anh Đaminh Hùng Tr. Ban tuyên Huấn TGP Saigon chia sẻ với cộng đoàn một số điểm nhấn : Đoàn thể chúng ta là một hội đoàn Tông Đồ Giáo Dân được chính Chúa mời gọi (Mt 20 1-7) mọi thành phần dân Chúa tham gia vào công cuộc xây dựng Nước Chúa. Đồng thời Giáo Hội cũng khuyến khích và thúc đẩy mọi người KiTô Hữu 'Hiệp Thông -Tham Gia' vào Sứ Vụ Loan Báo Tin Mừng của Giáo Hội ( SẮC LỆNH TÔNG ĐỒ GIÁO DÂN (APOSTOLICAMACTUOSITATEM). Đặc biệt hàng Giáo Phẩm cũng khích lệ việc 'Tôn Sùng Trái Tim Chúa' trong Giáo Hội, cũng như Linh Đạo "Lấy tình yêu đáp lại Tình Yêu" mà Đoàn thể chúng ta ngày đêm cổ vũ (qua các Thông Điệp), khuyến khích gọi mời cộng đoàn dân Chúa tham gia vào đoàn thể. Để chúng ta tổ chức thành đội ngũ liên kết mọi tâm hồn Tín Hữu hợp nhất trong TÌNH YÊU Trái Tim Chúa Giêsu. Hầu cho Nước Tình Yêu của Chúa được xây dựng và  lan tỏa khắp nơi trên mặt đất này.

Sau cùng là lời cám ơn của Anh đại diện xứ đoàn Đức Mẹ Vô Nhiễm, buổi sinh hoạt kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

 

Số lượt xem bài viết (18)