Get Adobe Flash player
GIỚI THIỆU
Tin Mới Nhất

GP.Sài Gòn

1 2 3 5

TGPSG — Vào lúc 8g30 thứ Hai ngày 31-07-2023, BCH Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) giáo hạt Phú Thọ cùng đại diện GĐPTTTCG các giáo xứ trong giáo hạt (gồm 11 ACE) do anh Antôn Vũ Nhàn, Đoàn trưởng GĐPTTTCG giáo hạt Phú Thọ, hướng dẫn, đã đến thăm Lm Anphongso Hoàng Ngọc Bao, cựu chánh xứ Bắc Hà đồng thời cũng là Cha linh hướng GĐPTTTCG giáo hạt Phú Thọ đang nghỉ hưu tại nhà hưu dưỡng Chí Hoà.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (14)

Trực tiếp: Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu TGPSG: Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu Lúc 09h30 ngày Thứ Năm 08/06/2023, tại Thánh đường Giáo xứ Tân Sa Châu.

Click xem album ảnh:

 

Số lượt xem bài viết (14)

Vào lúc 19 giờ thứ Sáu, ngày 23.12.2022, anh Giuse Huỳnh Bá Song, Trưởng ban BCH GĐPTTTCG VN với sự hướng dẫn của anh Đoàn trưởng Phêrô Lại Quang Cương, đã đến tham dự đọc kinh Đền tạ luân phiên tại gia đình đoàn viên trong các Toán của xứ đoàn Thánh Martinô và trao bằng ân nhân GĐPTTTCG VN cho một số ân nhân.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (57)

Maria Đoàn Thị Lệ Thu

Trong không khí se lạnh đầu đông của buổi sáng thứ Bẩy, ngày 10.12,2022 tuần thứ hai mùa Vọng, BCH GĐPTTTCG TGP SG đã đến giáo xứ Thái Bình, giáo hạt Xóm Mới để gặp gỡ Chúa và gặp gỡ nhau trong tình hiệp thông. Đến với buổi gặp gỡ thường kỳ hàng tháng của TGP, anh chị em các giáo hạt có dịp chia sẻ, trao đổi và học tập để cùng nhau thăng tiến trên con đường làm sáng danh nước Chúa

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (54)

                                                                          Hoàng Hà

“Nếu các công việc từ thiện xã hội của con không phải vì Chúa, thì con chỉ là nhân viên của một chi nhánh Hồng Thập Tự” (Giám mục Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận – Đường hy vọng 786).

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (10)

Bài & Ảnh: Viết Luyện

Được sự đồng thuận của linh mục (Lm.) chánh xứ Đaminh Lâm Quang Khánh và Lm. linh hướng Giuse Trần Văn Thục, đoàn thể GĐPTTTCG xứ đoàn Bùi Phát gồm 45 anh chị em là hội viên và ân nhân, do ông Trưởng BCH Vinh Sơn Ngô Viết Luyện hướng dẫn đến thăm cơ sở chăm sóc trẻ khuyết tật Thiên Thần tại thị xã Phú Mỹ, Tp Bà Rịa-Vũng Tàu.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (15)

 

Gioan Nguyễn Văn Nâng

Vào lúc 19g thứ Hai, ngày 28.11.2022, BCH xứ đoàn và đoàn viên GĐPTTTCG toán 2, xứ đoàn Chợ Cầu đã tổ chức giờ kinh Đền tạ Thánh Thâm Chúa Giêsu, cầu nguyện cho gia đình luôn được an lành trong hồng ân của Thánh Tâm Chúa và hiệp ý cầu nguyện cho 2 linh hồn Giuse người thân của gia đình.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (32)

Sau một thời gian dài quy tụ, tìm hiểu và học tập điều lệ sinh hoạt đoàn thể Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam của anh em giới gia trưởng giáo xứ Bình Phước, giáo hạt Sài Gòn – Chợ Quán (SG-CQ), vào lúc 18g ngày 11.11.2022, được sự đồng thuận của cha chánh xứ G.B Đào Quốc Chung.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (88)

Giuse Nguyễn Quang Tinh

Trong phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2022 của xứ đoàn An Phú, anh chị em đã thống nhất cùng nhau hành hương Đức Mẹ Măng Đen vào cuối tháng 10 năm 2022. Sau nhiều ngày chờ đợi, đúng 17g30 thứ Tư, ngày 26.10.2022, GĐPTTTCG xứ đoàn An Phú đã lên đường hành hương Đức Mẹ Măng Đen.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (52)

WPTTT —  “Chúng ta hãy tin tưởng vào lòng thương xót của Chúa, để được đón nhận ơn tha thứ và trở nên thánh mỗi ngày”. Đó là lời khuyên của cha Gioan Bt. Phạm Minh Đức – chánh xứ Thái Bình kiêm linh hướng GĐPTTTCG giáo hạt Xóm Mới – khi ngài chia sẻ Tin mừng (Lc 15,1-10) trong giờ chầu Thánh Thể dành riêng cho đoàn thể GĐPTTTCG giáo hạt Xóm Mới, được cử hành lúc 15g30 thứ Năm, ngày 04.11.2022 tại nhà thờ Thái Bình, giáo hạt Xóm Mới.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (77)

Maria Nguyễn Thị Xuyến
Ban Phát triển TGP

Vào lúc 17 giờ ngày 21.10.2022, tại thánh đường giáo xứ Phú Hạnh, giáo hạt Phú Nhuận, TGP Sài Gòn, Thánh lễ mừng kính Thánh Magarita Maria Alacoque – bổn mạng GĐPTTTCG xứ đoàn Phú Hạnh – đã được cha chánh xứ Giuse Maria Lê Quốc Thăng chủ tế.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (60)

BỔ NHIỆM GIÁM MỤC PHỤ TÁ TỔNG GIÁO PHẬN TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 01.11.2022, Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm linh mục Giuse Bùi Công Trác, linh mục thuộc tổng giáo phận Tp. Hồ Chí Minh, làm Giám mục phụ tá tổng giáo phận này, hiệu tòa Arsennaria.

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (38)

                                                                        Thúy Nga

Phiên họp thường kỳ của BCH GĐPTTTCG giáo hạt Chí Hòa tháng 10 năm 2022 được tổ chức lúc 16 giờ ngày 19.10.2022 tại hội trường giáo xứ Lộc Hưng, giáo hạt Chí Hòa với sự điều hành của anh Trưởng ban Phêrô Phạm Hồng Lương .

Xem chi tiết

Số lượt xem bài viết (54)

1 2 3 5